อยากจะถามแม่ๆว่าตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก53-54พอรุ้ว่าท้องน้ำหนักก้อขึ้นมา5-6โลจนตอนนี้ท้องได้6-7เดือนแร้ว อยากรุ้ว่าน้ำหนักจะลงแม่รึลงลูกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 7 เดือนน้ำหนัก 68 แล้วค่ะ

1y ago

น้ำหนักเหมือนจะลงแม่หมดเลยค่ะ ทุกวันนี้เหมือนโองมังกรมาก