อยากจะถามแม่ๆว่าตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก53-54พอรุ้ว่าท้องน้ำหนักก้อขึ้นมา5-6โลจนตอนนี้ท้องได้6-7เดือนแร้ว อยากรุ้ว่าน้ำหนักจะลงแม่รึลงลูกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราขึ้นที่ 3-4 ขีดค่ะ แต่เดือนที่แล้วน้ำหนักขึ้น 3 กิโล น้ำตาลขึ้น หมอให้มาคุมอาหาร 7 วัน ตอนนี้น้ำหนักลดกลับลงไปละ 3 กิโล

1y ago

หมอบอกเราว่าใน 1 เดือนน้ำหนักขึ้นได้ไม่เกิน 2 กิโล รวมตลอดการตั้งครรภ์ไม่เกิน 13-15 กิโล