ไม่ค่อยกินนม

แม่บ้านนี้กินนมไม่ค่อยได้เรยค่ะจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแร้วค่ะ

21 ตอบกลับ

เราฝืนกินเอาค่ะ วันละกล่องก็ยังดี

หาจากอาหารหลักเลยค่ะ

ใช่ค่ะเบื่อนม

ตามนี้นะคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยกินเรยน้องก็ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะค่ะ

ก่อนท้องชอบดื่มนมมาก พอท้องนี่ไม่ค่อยจะดื่มเลยค่ะ แต่พยายามทานผัก ผลไม้เยอะๆ แทน

บ้านนี้ก้ไม่ค่อยชอบกินนมค่ะ

เราก้อไม่ค่อยชอบกินเหมือนกัน ก้อทานเเเคลเซียมเม็ดเอา

เราอยากกินนะ แต่กินไม่ได้ แม้แต่น้ำเต้าหู้ ถ้ากินก็จะคลื่นไส้อาเจียน ปวดหัว เลยไม่กินเลยค่ะ ทรมาน แต่เรากินอาหารอื่นได้ปกติค่ะ (แต่ก็ไม่ชอบกินเนื้อสัตว์มาแต่ไหนแต่ไรค่ะ พยายามกิน แต่กินได้ไม่มาก จะแน่นผัก กับซีฟู้ด)

5y ago

เราก็จะกินเส้นๆเหมือนกัน พวกของร้อนไรงี้ ส่วนของทอดเราไม่กิน เหม็นค่ะ อาหารประเภทผัด จะกินเฉพาะร้านที่เขาไม่ทำมันค่ะ (ร้านที่ทำให้ได้มีแค่ 2 ร้าน) ส่วนมากร้านจะผัดแบบน้ำมันเยอะ เชะๆ ไม่กล้ากิน กลัวอาเจียนค่ะ เลยเลี่ยงไปกินอาหารประเภทน้ำที่กินเส้นแทน

เวลาไปพบคุณหมอ แม่แจ้งคุณหมอไปด้วยนะคะว่าไม่ทานนม ขอแคลเซียมเสริมเพิ่มด้วย