33w 4วันยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กรกฎาคม 66 ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ แม่ซื้อของไม่ถูกเลย ต้องลุ้นคลอดอย่างเดียว แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องตอนกี่วีค ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้20ก.คเหมือนกันค่ะไม่รู้เพศเลยตั้งแต่ฝากท้องมาหมอเพิ่งซาวด์ไปรอบเดียวเองร.พรัฐ แอบลุ้นๆ😍

1y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะว่าไปหาหมอจะซาวด์อีกมั้ยเผื่อเห็น😊