33w 4วันยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กรกฎาคม 66 ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ แม่ซื้อของไม่ถูกเลย ต้องลุ้นคลอดอย่างเดียว แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องตอนกี่วีค ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 27 กรกฎาคม ได้ ผู้ชายค่ะ แต่แม่ชอบสีชมพู😅 ณ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย😁😁

รู้ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟค่ะ ได้ลูกสาวแต่กะมีอีกคนเผื่อลูกชาย ทุกอย่างเลยซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ

ซื้อสีที่เป็นกลางๆค่ะแม่ เพราะเด็กอ่อนใส่แปปๆก็โต ลูกออกมาค่อยเลือกสีตามเพศก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8ก.ค. ยังไม่รู้ว่า ญ.หรือ ช. เลยคะ ปิดเก่งไม่ยอมให้เห็นเลย

กำหนดคลอด17กรกฎาคมค่ะ รู้ตั้งแต่5เดือน ลูกชายค่ะ

1y ago

ขอให้สมหวังน้ะค่ะ

บ้านนี้ 20ก.ค เหมือนกันค่ะ ผ.ญ รู้เพศตอน 32วิกค่ะ

บ้านนี้ตรวจNipt รู้ตั้งแต่ 13 w ค่ะ ได้ ลูกชายค่ะ👶🏻

1y ago

😊😊แม่บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่ออกมาเป็นหญิงแม่ก็รัก🥰🥰

บ้านนี้18กรกฎายังไม่รุ้เหมือนกัน เน้นสีฟ้าค่ะ

1y ago

แม่ก็เน้นสีฟ้า สีชมพู แม่ชอบ😄😄

เน้นสีขาวก็ได้นะคะแม่ถ้ายังไม่ทราบเพศน้อง

28wไปซาวดูน้องนอนหงายให้ดูจู๋เด่เลยงับแม่😂