แม่คนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคมอึดอัดมากเดินไม่ไหวละ

แม่คนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 สิงหา. เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ง่วงนอน กินเก่ง อืดอาดไปหมด

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

3สิงหาค่ะนอนก็เหนื่อยนั่งมาากก็เจ็บไปหมด คุนแม่มีอาการท้องแข็งบ้างไม่ค่ะ

5y ago

มีบ้างคะแม่

23สิงหาคะ นอนไม่หลับ แน่นท้องมากคะ เดินอุ่ยอ้ายมาก เดินแทบไม่ไหวแล้วคะ

5y ago

ของเรา3สิงหา กีเดือนแล้ว

กำหนดคลอด13สิงหาเหมือนกันค่ะอึดอัดมากแทบจะไม่ยากยิบจับทำอะไรเรยจร้า

5y ago

ไช้จราแม่นอนลำบากมาก

กำหนด20กันยาค่ะ ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดมาก ปวดท้องบ่อยด้วยค่ะ

19สิงหา ยังไปทำงานอยู่ หายใจไม่อิ่มบางครั้ง ตอนนอนพลิกตัวลำบาก

5y ago

นอนก็ไม่ค่อยจะหลับทั้งๆที่ง่วงมาก

เรากำหนดคลอด7สิงหาอึดอัดมากกกลูกดิ้นแรงเว่อสงสัยอยากออกแล้วววว

31สิงหาค่ะ ท้องใหญ่มากเลย เดินนานๆก้ไม่ได้แล้วค่ะ ปวดทุกสัดส่วน

5y ago

ไช้ๆคะแม่เดินปวดมาก

ผ่า16สิงหาค่ะ ชอบปวดสะดือ บางทีปวดจนต้องหยุดเดินเลยค่ะ

3สิงหาจ้า แต่ตอนนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด นอนดูอาการยุ่รพ.

5y ago

สู้ๆนะคะ