แม่คนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคมอึดอัดมากเดินไม่ไหวละ

แม่คนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง
139 ตอบกลับ

กำหนด12สิงหาค่ะยังไม่อึดอัดเท่าไหร่แต่ขาเบียดมาก😂😂

12สิงหาค่ะ นอนก็อึดอัดหายใจไม่ออก ลุกเดินก็ยากลำบาก

กำหนดคลอด 14 สิงหา เริ่มอึดอัดแล้ว เหนื่อยง่าย

14สิงหาจ้า ยังไม่รู้เลย ญ หรือ ช ตอนซาวเอาตูดบังเฉยเลย

5y ago

รอลุ้นคะแม่

9 สิงหาค่ะ ช่วงนี้เดินมากแล้วเจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะ ToT

5y ago

สู้ๆคะแม่ไกล้เจอเจ้าตัวเล็กแร้ว

คลอดสิงหาเหมือนกันจ้า...เริ่มอึดอัด เดินก็ปวดเท้า

15 ส.ค. ค่ะ เดินลำบาก หนักๆตัวไปหมด ยังทำงานอยู่เลย

8สค. คะ. เดินพอได้แต่หน่วง กับ เริ่ทเสียด ท้องแล้ว

ของเรารอหมอนัดวันผ่าคะ​ น่าจะไม่เกินวันที่10สิงหา

กำหนด17สิงหา รู้สึก ท้องเล็กไปน้อยเเอบกังวนนิดๆ

5y ago

แม่บ้านนี้ก้เล้กคะ