แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 22 พ.ค คะ

แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ
67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3พ.คมีเจ็บเตือนแล้วค่ะเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

3y ago

รีบเลยคะคุณแม่ น้องอยากออกมาแล้วคะ

พ.ค. เหมือนกันค่ะ เตรียมขแงใช้หมดเเล้วกลัสหาไม่ทันค่ะ💓

บ้านนี้ 18 พ.ค. ค่ะ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบดีค่ะ

22 พ.ค. จ้าเตรียมของไว้แล้วแต่ยังไม่ครบจ้า

บ้านนี้นัดผ่า3 พค นี้ค่ะ แอบกลัวนิดๆ..😁

3y ago

ไกล้แล้วๆคุณแม่ สู้ๆคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด25พ.ค. ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้15พ.ค.พึงเตรียมได้นิดเดียวเองค่ะ

25 พค ขาดแค่พวกสบู่ของใช้ส่วนตัวลูกค่ะ

ครบแล้วค่ะ ซักเรียบร้อยพร้อมหิ้ว12พ.ค.

31 พค ยังไม่ครบเลยค่ะ แต่ใกล้จะครบแล้ว