แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง

แม่บ้านนี้กำหนด 19/02/63 จร้า ตอนนี้ 26 วีค 2วันจร้า

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง
153 ตอบกลับ

นับผิดมั้ยค่ะของเราก้อ26วิคกำหนดคลอด21มี.ค.

เรากำหนดคลอด20/ก.พ/63แต่ ทำไมถึง30วิค1วันแล้ว

26วีค 20กุมภา63จ้า น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลแล้วคะ

5y ago

ซาวตอนห้าเดือนน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ สรุปที่ว่า นน.ขึ้นนี้ลงแม่ส่วนใหญ่เลย😅

14​ กพ​ 33+6 ทำไมคุณแม่อายุครรภ ์น้อยจัง

ตลอดกุมภาพันธ์ จ้า หมอนัด 21 มี.ค 62 ค่ะ

😄😄สินเดือนกุมภาพันธ์ค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้32weekค่ะ หมอนัดผ่า 25กุมภาค่ะ

กำหนดคลอดเท่ากันแต่ทำไมเรา 30+5 วีค

5y ago

เค้าคงโพสต์ไว้นานแล้วค่ะ

บ้านนี้28weekค่ะกำหนดคลอด 6 กุมภาจ้า

กำหนดคลอด1เมษาแต่ตอนนี้27วีค1วัน