แม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วปวดเนื้อปวดตัว ปวดขา ปวดท้อง ไหมคะ

แม่บ้านนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8W ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัว ปวดท้อง ท้องผูกด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้นะคะ แต่ไม่อ้วก มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ # ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้อ้วกนิดหน่อยเวลากินข้าว กินข้าวได้ทีล่ะ1-2ช้อน นอกนั้นเเน่นท้อง ล่ะจะอ้วก น้ำหนักลด2-3โลได้เเล้วค่ะ

บ้านนี้ได้9w ค่ะ เวียนหัว เบื่ออาหาร ปวดตรงเอว คลื่นใส่แต่ไม่อ้วกเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 ค่ะ ทรมานกว่าท้องแรกเยอะเลย

1y ago

ยังค่ะ หมอนัดให้ไปซาวด์วันที่12 มกราคม ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นปกติของคนแพ้ท้องเราท้องสามตอนนี้ก็ยังมีปวดหัวคลื่นใส้เช่นกันค่ะ✌️✌️☺️สู้ๆคะคุณแม่

1y ago

อาการแพ้จะดีขึ้นเมื่อไหร่คะ จะเป็นจนกว่าจะคลอดเลยไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คนอื่นมีน้อง น้ำหนักขึ้นทางนี้น้ำหนักลงไปจะ 3 กิโลแล้ว ท้องผุ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลื่นไส้ อ้วกลม คอแห้ง เหนื่อยง่าย มีแต่จะร้องไห้ตลอดเวลาเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลื่นไส้แต่ไม่อ้วก ทรมานมากเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย💓

1y ago

ทรมานมากเลยคะ บางทีปวดขาด้วย ง่วงนอนตลอด

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องผูกมากเวียนหัวแต่ไม่อวด กินอะไรก็เหมือนคนท้องเสีย

บ้านนี้7W ค่ะ เบื่ออาหาร ปวดเอว กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วจะอาเจียนตลอด

บ้านนี้8wก็พะอืดพะอมค่ะบางทีก็อาเจียน บางทีก็ปวดท้องเหมือนกันค่ะ

ท้อง2รู้สึดว่าตัวเองแย่ดว่าเดิมค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ตอนนี้ 10w