แม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วปวดเนื้อปวดตัว ปวดขา ปวดท้อง ไหมคะ

แม่บ้านนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8W ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัว ปวดท้อง ท้องผูกด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้นะคะ แต่ไม่อ้วก มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ # ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้อง2รู้สึดว่าตัวเองแย่ดว่าเดิมค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ตอนนี้ 10w