กินข้าวไม่ตรงเวลา

แม่ๆบ้านไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างไหมค่ะ ลูกจะตัวเล็ก จะเเข็งแรงไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ข้าวเช้า 11 โมง ข้าวเที่ยง 1 ทุ่ม ข้าวเย็น 5 ทุ่มค่ะ 5555555 ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ต้องกินครบ 5 หมู่ด้วยนะค่ะ