คุณแม่ที่จะคลอดเดือน มกราคม รู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ (4เดือน19วันแล้วจ้า)

แม่บ้านนี้ หมอบอกว่าเห็นแวบๆ ผู้ชายนะ

คุณแม่ที่จะคลอดเดือน มกราคม รู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ (4เดือน19วันแล้วจ้า)
2 ตอบกลับ

มกราคม เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย🥰

😍😍