เด็กน้อย👶

4เดือน19วันแล้วจ้า เผลอไม่ได้ชอบแอบเอานิ้วมาอมเล่น😆

เด็กน้อย👶
15 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้สองเดือนกว่าๆเผลอไม่ได้เหมือนกัน555 แม่ต้องคอยทำความสะอาดตลอด

เป็นพัฒนาการค่ะ ปล่อยน้อง ถ้านอนแล้วยังอมรอหลับแล้วค่อยดึงนิ้วออกค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยนิ้วโป้งตลอดเวลาแม่เผลอน้องจะเอานิ้วใส่ปากตัวเอง

น่ารักน่าชังจังเลย เห็นของคนอื่นแล้วอยากจะคลอดออกมาไวๆบ้างจัง🙂

อมก็ไม่เป็นไรนะคะ มันเป็นพัฒนาการของเค้า

จ้ำม้ำจังเลยค่ะคุณ​แม่

น่ารักจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

น่ารักน่าชังอ่ะ

น้องน่ารัก