อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้อง 3 จะผ่าคลอด+ทำหมัน แต่กลัวและกังวล เรื่อง สวนสายท่อปัสสาวะ เจ็บมากไหมคะ กังวลมากเลย 32 W แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.2 คนแรกคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บคะ จะรุ้สึกเสียวๆเวลาถอดสายเท่านั่นคะ