อยากทราบว่าปกติมั้ย ?

แม่บ้านนี้ ท้อง 20 สัปดาห์ นน.52-53 จากเดิม 49 น้องจะตัวเล้กมั้ยคะ ท้องแรกคะ ท้องแม่เล้กคะ แต่น้องดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

ขนาดหน้าท้องกับน้ำหนักไม่ใช่ตัวเกณฑ์วัดน้อง ต้องซาวเพราะน้องอยู่ในท้องเราเรามองไม่เห็น ถ้าหมอซาวแล้วน้ำหนักดีคือแล้วไปค่ะ มีคุณแม่น้ำหนักขึ้นแค่5กิโลไแจนคลอดน้องน้ำหนักดีมากคลอด3โลกว่าๆด้วยซ้ำ