ท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ก่อนท้องหนัก51-52 พอท้องลด49 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเราไม่แพ้ท้อง น้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ พอขึ้นเท่านั้นแหละ ฉุดไม่อยู่เลยค่ะ 555 แต่พยายามไม่ให้เกินเดือนละ 2 กก.ตามที่หมอแจ้งค่ะ ขึ้นที่ประมาณ 14 W ค่ะ

ลองทาน แอนมัม ดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰