33วิค4วัน อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ ตอนกลางคืนรู้สึกปวดหน่วงๆ คล้ายๆเหมือนปวดประจำเดือนปวดลงไปยันหน้าขาค่ะเป็นแบบนี้มา3คืนแล้วค่ะ ปวด2-3ครั้งก็หาย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ