34+2เจ็บแบบนี้ปกติมั้ยคะท้องแรกด้วยค่ะ

34+2มีอาหารเจ็บหน่วงท้องน้อยคล้ายเหมือนเจ็บประจำเดือนเป็นระยะเวลาการเจ็บห่าง10-15นาทีเป็นหายอยู่3-4ครั้งก็หาย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ เป็นเมื่อคืนตอนนี้หายแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูคะ