33w6d มีคุณแม่บ้านไหน เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ🥹 ทีมมีนา

แม่บ้านนี้ จี๊ดๆ ท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ลูกดิ้นเบามากก

15 ตอบกลับ

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นและแข็งบ่อย เจ็บท้องจี้ดๆๆ วันหมอนัดตรวจ จับใส่สายรัดการบีบตัวของมดลูกได้ฉีดยาระงับคลอด1เข็มค่ะ

ทีมมีนาแฝด32+4ท้องปัันแข็งบ่อยและนาน เจ็บหัวหน่าวจี๊ดๆ แต่ลูกยังดิ้นดีอยู่ แอบกังวลมากเลยค่ะ จะเจ็บหลอกหรือเจ็บจริง

เคยเป็นค่ะครั้งเดียว ตอนตื่นนอนลุกนั่งเจ็บจิ๊ดบวกท้องแข็ง 32วีคเต็ม ดิ้นสุดยอดเลยค่ะไม่มีคำว่าเบา555 กำหนดคลอด27มีนา🥰

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ จิตตกเหมือนกัน ลูบท้องคุยกับเขาทุกวันว่าไม่ต้องรีบ อยู่ในนั้นให้ครบค่อยออกมา

บ้านนี้มีนาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องน้อยเวลาลุกแทบไม่ขึ้น สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก✌️🥰

16มีนา เดินซื้อของกินทำงานบ้านปกติมีท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นน้อยเพราะเขาตัวโตขึ้น

เจ็บจี๊ดมีบางครั้งคะทางนี้🥰 ยังดิ้นแรงเหมือนเดิม 6มีนานี้ค้าบบ

มีแค่เจ็บจี๊ดๆลงไปที่จิมิค่ะท้องแข็งบางเวลาค่ะแต่ไม่บ่อย33+4

21 มีนาคม มีท้องแข็งบ่อยมาก น้องดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ

ไม่มีเลยค่ะแม่บ้านนิได้34w5dค่ะมีนา เหมือนกันค่ะ