มีใครที่อัตตราซาว์แล้ว เจอว่าน้องทับสายสะดือ แล้วทำให้น้องดิ้นน้อยลงไหมค่ะ อายุครรภ์ 31 สัปดาห์

แม่บ้านนี้ คุณหมอต้องนัดตรวจ NST ทุกอาทิตย์เลยค่ะ น้องจะดิ้นหลุดออกมาเองไหมค่ะ กังวลมากๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องดิ้นหลุดออกเองคะแม่