แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

แม่บ้านนี้ 35+1 วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูก3,085กรัม คุณหมอบอกลูกน้ำหนักดีมาก แม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ กว่าจะคลอดคงเกือบ4กิโลแน่ๆเลย คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดเพราะมีภาวะรกเกาะต่ำแต่ตอนนี้รกเคลื่อนเกือบหมดแล้วคะ?

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยคะ เพื่อนเราคลอดลูก3800 ก็คลอดธรรมชาติ คุณแม่แพลนคลอดแบบไหนคะ

5y ago

บ้านนี้มีภาวะรกเกาะต่ำจ้า หมอเลยเเนะนำให้ผ่าคลอด เพราะถ้าคลอดเองเสี่ยงเสียเลือดเยอะ ตอนแรกก็ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ให้หมอตัดสินใจดีกว่า เพราะไม่อยากให้เป็นอัตรายกับลูกด้วย ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ😍