แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 34+3 จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 กรกฏาคม กลัวจะอยู่ไม่ถึงมากๆเลยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากช่วงนี้ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ
46 ตอบกลับ

35+2 แม่สู้ชีวิตมากค่ะ สามีเข้าโรงบาลมา10 กว่าวันต้องมาเฝ้าไข้กันตลอด ทั้งดูพ่อทั้งดูลูกคนโต บันเทิงมากแม่ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่สัญญาณคลอดจากฝั่งปากมดลูกยังไม่มา ได้แต่ภาวนาให้อยู่ถึงวันที่นัดหมอผ่าค่ะ