ปวดจี๊ดๆ คืออะไรคะ

แม่บ้านนี้ 33 w 2 d แล้วค่ะ ชอบปวดจี๊ดๆ ตรงหัวหน่าวร้าวไปที่ก้น หมายถึงอะไรคะ อันตรายมั้ย แม่พึ่งท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะหาหมอเรย

5y ago

ขอบคุณนะคะจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ