ทีมกรกฎาคม2565

แม่บ้านนี้ 32 สัปดาห์ 3 วัน แล้วคร้า แม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ #ทีมกรกฎา65 #ทีมลูกชาย

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3 แร้วค่ะ นัดคลอด5กรกฏาคม แต่ไปซาวดูน้อง33วีคมา หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว เลย25วีค ให้ไปซาวดูอีกรอบค่ะแต่ถ้าน้องยังไม่กลับหัวก็จะโดนส่งตัวผ่าคลอดค่ะ

31+1 ได้ลูกชายค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บจี๊ดบริเวณท้องน้อย ปวดหลังมากค่ะ เพราะแม่ต้องทำงานก้มๆเงยๆทั้งวัน

2y ago

บ้านนี้นานๆทีท้องแข็งค้า สู้ๆนะค่ะแม่ คลอดง่ายๆค่ะแม่

32 วีค วันนี้พอดีเลยจ้า ดิ้นทีจุกมากๆ เดินอยู่ก็ถีบแน่นๆเน้นๆเลย แม่ตัวเล็กด้วย แต่น้ำหนักลงลูกหมดเลย

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นไม่สงสารแม่เหมือนกันค่ะ นั่งกินข้าวนี้ดิ้นแรงสุดๆ สู้ๆนะค่ะแม่ คลอดง่ายๆค่ะ

กรกฏาเหมือนกันค่ะ กลัวคลอดก่อนมากๆ พยายามประคับประคองให้เลย 38+

32 w 2d ดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีมีจุก ยังไม่รุ้เพศเลย กำหนด 18 กรกฎาคม

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นไม่สงสารแม่เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ คลอดง่ายๆค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ 32 สัปดาห์ 4 วัน แล้วค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

33+1ค่ะทีม12กรกฎาคม65ค่ะนัก2145กรัมไม่รุ้ควงถึงกำหนดไม่ลุกชายค่ะ

บ้านนี้34+3แล้วค่ากำหนดวันที่5กรกฎาเเต่น้องน่าจะเเตกก่อน❤️

31+2 ลูกสาวจ้าาา ปวดหลังมากเลยค่ะ ดิ้นแต่ละทีใจอิแม่จะขาด

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นไม่สงสารแม่เหมือนกันค่ะ นั่งกินข้าวนี้ดิ้นแรงสุดๆ สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆค่ะ

ของเรา15กรกฎาคม ไม่ทราบเพศเลยน้องไม่ยอมให้เห็นอะไรเลย

2y ago

ลุ้นมากระทึกใจสุดๆเมื่อคืนเจ็บจิ๊ดสัญญามาเตือนเป็นระยะๆ ท้องเเข็งบ้างดันท้องจนปวดตูดเจ็บจิ๊ดไปเป็นระยะๆจะเตือนอยู่ประมาณ1-2สัปดาห์เหมือนลูกคนเเรกเเบบนี้เลยสุดออกตอน38w5วันไปถึงโรงพยาบาทนอนปวดท้องอยู่ประมาณ2ชั่วโมงคลอดเลย