ทีมกรกฎาคม2565

แม่บ้านนี้ 32 สัปดาห์ 3 วัน แล้วคร้า แม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ #ทีมกรกฎา65 #ทีมลูกชาย

63 ตอบกลับ

ของเรา15กรกฎาคม ไม่ทราบเพศเลยน้องไม่ยอมให้เห็นอะไรเลย

2y ago

ลุ้นมากระทึกใจสุดๆเมื่อคืนเจ็บจิ๊ดสัญญามาเตือนเป็นระยะๆ ท้องเเข็งบ้างดันท้องจนปวดตูดเจ็บจิ๊ดไปเป็นระยะๆจะเตือนอยู่ประมาณ1-2สัปดาห์เหมือนลูกคนเเรกเเบบนี้เลยสุดออกตอน38w5วันไปถึงโรงพยาบาทนอนปวดท้องอยู่ประมาณ2ชั่วโมงคลอดเลย