แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ ตอนนี้ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างเอ่ยยย

แม่บ้านนี้ 30+2 น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1480 น้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจล่าสุดตอน 29w น้อง 1440 กรัมค่ะ ตอนนี้ 32w แล้วหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้ 33+3 ค่ะ น้ำหนักอยู่ที่คนละ 2,000 ค่ะ #แฝดชายหญิงค่ะ