ลูกดิ้นนนน

แม่บ้านนี้ 28+4w ลุกดิ้นยุข้างซ้ายข้างเดวเรย แม่เจ็บไปหมดแร้วจ้าาา แม่บ้านอื่นลูกดิ้นข้างไหนบ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นทุกทางคะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนเเม่ฉี่เล็ดคะบ้านนี้

5y ago

ดีจังแม่ บ้านนี้ข้างซ้ายข้างเดียว ปวดร้าวไปถึงหลังเรยคะ