แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง

แม่บ้านนี้ 18 ตุลา ค้ะ? ลูกชาย

52 ตอบกลับ

บ้านนี้31ตุลาจ้า ไปฝากท้องช้า หมอบอกอาจเคลื่อน. เร็วกว่า2อาทิตย์จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา เหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ทราบเพศเรย 😁

7 ตุลาคม ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องหนีบเก่งมากจ้าแม่

บ้านนี้คลอด17ตุลาค่ะ เพศรอลุ้นค่ะ

27 ต.ค. ค่ะ แต่จะแพลนผ่า 15 แร้ววว

บ้านนี้ 1 ตุลา ลูกสาวค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้27ตุลาค่ะ เพศหญิงค่ะ

4y ago

27 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่เพศชาย😍

7ตุลาคมลูกชายคร้าบ😍😍😍😘

บ้านนี้17ตุลา ชาย ท้องสอง

12ตุลาค่ะยังไม่รุ้เพศ😊😊