25w2D

แม่บ้านนี้6เดือนแล้วจ้า แม่บ้านอื่นไปถึงไหนแล้วค่ะ อิแม่นับวันรออยากจะเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยใจจะขาด #ท้องแรกค่ะ #เจอคำถามนี้บ่อยมากทำไมท้องเล็กจัง ??

25w2D
19 ตอบกลับ

เราเจอแต่คำถามว่า ท้องใหญ่จัง หืมมม สะเทือนใจกับคำถาม อยากตะโกนกลับว่าฉันอ้วนแหละฉันเข้าใจ แปลกจังท้องคนเดียวแต่ไปหนักคนอื่น แม่อย่าไปแคร์ค่ะ เชื่อหมออย่างเดียว ท้องเล็กเด็กสุขภาพดีแข็งแรงก็หายห่วงค่ะ

อย่าไปใส่ใจค่า ท้องเล็กท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระคุณแม่ด้วย คอนท้องแรกก็โดนค่า ท้องเล็ก เค้าก็บอกที่ยื่นมามันคือพุงไม่ใช่ลูก โมโหมากค่ะตอนนั้น

4y ago

บ้านนี้ ก็โดนทักเหมือนกันคะ ว่าท้องเล็ก ทั้งที่คนที่ทักก็ท้องเหมือนกัน เขาตัวใหญ่ เราเป็นคนตัวเล็ก ทักว่าเล็กแล้วยังบอกว่ามีอะไรอยู่ในท้องหรือเปล่า ปากคนน้อ..

ไม้เล็กค่ะคุณแม่ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ ไม่ใช่ขนาดของท้อง เพราะคุณแม่แต่ละท่านรูปร่าง ไม่เหมือนกันค่ะ

24 weekค้า ท้องก้อพอๆกันประมาณนี้แหล้ะ บุกดิ้นทุกวันก้อโล่งใจ น.น. ขึ้นมา9โล ลงลุกรึแม่ไม่รุ555

5y ago

ใช่ค่ะ ให้ไปตรวจ นํ้าตาลอีก ไม่รีบใหญ่จ้าท้องรอพุ่งไตรมาสสุดท้ายทีเดียว ขอให้น้องน.น ตามเกณฑ์พอ

เท่ากันเลยค่ะ น่าจะคลอดพอๆกัน บ้านนี้25w1D อยากจะเห็นหน้าจะแย่แล้วเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะคุณเเม่ขอให้ตัวเล็กคลอดออกมาเเข็งเเรงพอค่ะ

นี่ก็เล็กค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก สูงแค่ 148 บ้านนี้ได้ 22w6d ค่ะ

ของแม่บ้านนี้26วีคท้องใหญ่มากท้องลายมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยมีแต่คนบอกท้องเล็กคลอดสิงหาจ้า

37+6จ้า ไม่มีอาการจะแตกเลยค้ะ หมอนัดผ่า18พ.คจ้า