25w2D

แม่บ้านนี้6เดือนแล้วจ้า แม่บ้านอื่นไปถึงไหนแล้วค่ะ อิแม่นับวันรออยากจะเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยใจจะขาด #ท้องแรกค่ะ #เจอคำถามนี้บ่อยมากทำไมท้องเล็กจัง ??

25w2D
19 ตอบกลับ

31W+5 นับวันรอเหมือนกันจ้า ตื่นเต้นขึ้นทุกวัน

เท่ากันเลย25 week 2วัน แม่บ้านนี้หมอให้ผ่าจ้า

4y ago

อ่อ ขอให้ คลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ถ้าแม่ตัวเล็กท้องเล็กก็ไม่แปลก

5y ago

เบื่อกับคำถามนี้มากค่ะ แต่เวลาใครถามก็แค่ยิ้มไปขี้เกียดอธิบาย 555

37+1 รอเจ็บท้องตลอดเวลาเลยค่ะ

6 เดือนค่ะ หรือ 24+5 จ้า

บ้านนี้31w5dแล้วจ้า

23วีคจ้า

อดทนๆๆ

21wคะ