ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านนี้38wแล้วค่าา อยากคลอดแย่แล้ว ลูกดิ้นแรงมาก จนจุกไปหมดเลยค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนมาอัพเดทกันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

37+4แล้วค่ะแม่ อยากเห็นหน้าเจ้าเบบี๋แล้ววว อยากอุ้มอยากกอดแล้ววว

38+4 จ้า... ความดันสูงทะลุปรอท น้องดิ้นน้อยด้วยค่ะ... แม่แอบเป็นห่วง

38+2แล้วจ้าโดนกระตุ้นไปแล้วมีอาการเจ็บหน่อยๆอยากแตกบ้างแล้วค่ะ

11mo ago

น้องคงชอบด้านในค่ะถึงไม่ยอมออกเลย

36+3 นัดผ่า14/7/66 เจ็บจุก เดินไม่ไหวแล้ว อยากคลอดเต็มที😍

สู้ๆ นะคะแม่