ทีมพฤษจิกายน

แม่บ้านนี้38+5แล้ว เจ็บร้าวลงขาและจิมิมาก แต่ไม่มีท่าทางว่าจะแตกเลย ใครมีวิธีเร่งไห้คลอดง่ายบ้างจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 จี๊ดๆที่จิมิ ที่หน้าขา ก้น ไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ 🥺😅

10mo ago

บ้านนี้เจ็บจิมิร้าวลงขามากเลย อยากแตกเต็มทีละ แต่ลูกคงสนุกกับการอยู่ในท้องแม่อยู่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️