ทีมเมษา ท้องแรก ลูกสาว

แม่บ้านนี้33สัปดาห์6วันแล้วคะ ตอนกลางคืนช่วงนี้นอนตะแคงปวดหลังมาก ก็เลยชอบนอนหงาย มันไม่ปวด แต่จะอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

ทีมเมษา ท้องแรก ลูกสาว
1 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงดีกว่านะคะ นอนหงายท้องทับอวัยวะแม่อาจหายใจไม่ออกค่ะ

3y ago

ท้องเล็กยังชิวค่ะแม่ เราช่วง 1-6 เดือนก็หงาย แต่พอ 6-8 ไม่ไหวแล้วค่ะ เหมือนจมูกหายไปเลย หายใจไม่ออก 😂