ทำงานนอกบ้านกันถึงกี่วีกค่ะ

แม่บ้านนี้32วิก แล้ว เริ่มเพลีย เริ่มแย่ ต้องเลี้ยงลูกด้วย ทำงานนอกบ้าน กลับมางานบ้านด้วย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแม่เลยค่ะ เพื่อนเราทำงานจนเดือนสุดท้ายก่อนคลอดเลยค่ะ อึดมาก