ช่วงนี้ปวดศีรษะวินหน้ามืดบ่อยมากเลยยิ่งโดนเฉพาะตอนกินยาที่หมอให้แม่ได้32สัปดาห์แล้ว

คุณแม่คนไหนรู้บ้างคะว่าเกิดจากอะไร แม่บ้านนี้32วีคแล้วคะ

6 ตอบกลับ

มีอาการปวดหัวเหมือนกันค่ะ....แต่ไม่ได้กินยาเพื่อบรรเทาให้หายปวดแค่นอนพักบ่อยขึ้นค่ะและพยายามกินน้ำเยอะๆ...ช่วงเข้าวีคที่29-30มานี่ทานยาบำรุงไปแล้วเหมือนอยากจะอ้วกและง่วงนอนเริ่มขี้เกียจบ่อยขึ้นช่วงนี้ขนาดเดินบ่อยท้องยังแข็งได้แต่นั่งๆนอนๆเบื่อมากพยายามลุกเดินให้บ่อยกลัวติดที่นอนค่ะ...แม่ท้องบ้านไหนมีอาการเหมือนกันแล้วบ้างคะ(ก่อนหน้านี้ยังทำงานคล่องอยุเลยเริ่มหยุดงานมาจะ2อาทิตย์ละจ้าเหมือนจะไม่ไหวล่ะ)31วีค2วันค่า

32วีค เวียนหัวบ่อย บางครั้งหายใจไม่ค่อยออกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ 32week แล้ว เริ่มรู้สึกเวียนหัว

เปนเหมือนกันเลยค่ะ32วีคค่ะ เวียนหัวจัง

รู้สึกเพลียมากด้วยค่ะ

พักผ่อนน้อยรึป่าวคะ