แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ

แม่บ้านนี้30weekค่า หิวตลอดเวลา ปวดหลัง มือชาเท้าชาทุกเช้าเลยค่ะ🥺

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ
13 ตอบกลับ

30Wเหมือนกันค่ะ ท้องที่3นี้ทรมานกว่าท้องแรกเยอะเลย ท้องแรกเมื่อ11ปีที่แล้วถึงจะแพ้ท้องยันคลอดแต่จำได้ว่าไม่เคยปวดหลังไม่เคยเป็นกรดไหลย้อน ท้องนี้ปวดหลังปวดจิมิ ขนาดน้ำหนักขึ้นแค่1.2โล เดินได้นิดๆก็ร้าวไปทั้งตัว กรดไหลย้อนเล่นงานทุกๆวัน นอนไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

โหหห สู้ๆนะคะแม่🥺🫶🏻

เหมือนกันค่ะ กินเก่งตั้งแต่ 30 สัปดาห์ หิวตลอด ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยได้หายใจลำบาก น้องดิ้นทีจุกมากๆ ต้องเปลี่ยนท่านอนตลอดไม่งั้นจะชาสะโพกขามากค่ะ

30+5 หิวทุกวิจริงๆค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเกือบ7โลแล้วค่ะล่าสุด กลางคืนคือปวดฉี่บ่อยมากแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ฉี่บ่อยแถมลุกก็ลำบาก😂

30weeKเหมือนกันค่ะปวดหลังมากๆหิวตลอดเวลา เหมือนกินอะไรก้อไม่อิ่มทั้งๆที่กินทั้งวัน

บ้านนี้30w2dปวดขาปวดหน่วงๆท้องน้อยเข้าห้องน้ำบ่อยมากกินเก่งหิวทั้งวัน😂

33+6วีคแล้วค่ะมือบวมเท้าบวมหิวบ่อยแค่หายใจยังเหนื่อยเลยค่ะบางที😆

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลานอนตะแคงแล้วลุกปวดจิมิเหมือนกันไหมค่ะ

30w เท่ากันค่ะ ปวดหลังมากกกก บางทีก็ปวดฝ่าเท้าจนเดินไม่ได้ 😂

1y ago

บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ทรมานมากปวดไม่ไหวเลยค่ะ

31+3 อึดอัดมาก น้องดิ้นทั้งวันค่ะ หิวตลอดเวลาเหมือนกันค่า

1y ago

น้องดิ้นตลอดเหมือนกันค่ะแม่🥰

บ้านนี้ ก็ปวด ที่สำคัญตะคริวทุกเช้าเลยคะ