แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้2-3เดือนแล้วพึ่งมีอาการแพ้ท้องเล็กน้อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแน่2เดือน ตอนนี้4แล้วค่ะ ดีขึ้นแล้ว แต่พ่อแพ้แทน พ่อชอบกินของเปรี้ยวบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตั่งเเต่ประจำเดือนขาด เข้า4เดือนอาการดีขึ้นมากแต่มีบ้างครั้งที่เเพ้จ้าา

แพ้ตั้งแต่แรกเริ่มจนถึง7เดือนจ้า ทรมานมากแม่ ตอนนี้37wแล้วกินเยอะมากกกกกก😍

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่ 6w ตอนนี้ 22w ยังไม่หายเเพ้เลยค่ะ เเต่ดีขึ้นกว่าเดิม

บ้านนี้ตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้36wแล้วก็ยังแพ้อยู่เลยคะ

2เดือนค่ะ แพ้หนักมาก ถึงกับน้ำหนักลด ไป 7 โล แย่เลย

9 เดือนแล้ว ยังไม่เคยสัมผัสคำว่าแพ้ท้องเลยค่ะ

8 เดือนกว่าๆแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้​เลย​ยัน​คลอด​

36w แล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ