แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰

แล้วแม่ๆรู้เพศลูกยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะ💗 #แม่บ้านนี้15มีนาคม65จ้า💖 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰
137 ตอบกลับ

บ้านนี้30มีนาคะ ผู้หญิงค่ะแม่รู้เพศตั้งแต่ 13 w คะ เพราะตรวจโครโมโซม อายุแม่ยังไม่ถึงเกณฑ์ที่ต้องตรวจแต่เลือกตรวจเพื่อความสบายใจคะ แม่ท้องเพราะทำ IVF Icsi ตอนนี้ 25 พ 5 d คะ น้องดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอด17มีนาคม2565 ได้เพศหญิงจ้า เมื่อตอน5เดือนกว่าๆน้ำหนัก58 อยู่เลย พออายุครรภ์ได้6เดือนกว่าๆจนถึงตอนนี้น้ำหนักเพิ่มมาอีก5โล =ตอนนี้น้ำหนัก63โล กลัวหลังคลอดลดน้ำหนักยาก😂😂

1มี.ค.65 ค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอน 4 เดือนคุณหมอบอกว่าผู้หญิง อัลตร้าซาวด์ตอน 6 เดือน จู๋โผล่แม่นึกว่าสายสะดือ ครั้งล่าสุดหมอนัด 28 สัปดาห์ โชว์กาเจี้ยววววแล้ว ผู้ชายก็ผู้ชายค่า

3y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนบอกเด็กหญิง 6เดือนซาวด์อีกบอกเด็กชาย ปล.หมอตรวจคนละคน

บ้านนี้ 11มีนาจ้า ยังไม่รู้เพศ ท้อง3 อยากได้ผู้หญิง เพราะชาย2แล้ว ขอผู้หญิงซักคน แต่ดิ้นเก่งมากเลย กลางคืนแม่ไม่ค่อยได้นอนเลย เหมือนเขาวิ่งเล่นอย่างสนุกในท้องแม่😊😊

5 มีนา 65 ได้ลูกชายค่ะ แต่น่าจะได้คลอดกุมภาเพราะมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว ไปหาหมอเมื่ออาทิตย์ที่แล้วหมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ😂

3y ago

4 มีนาคมค่ะผู้ชายเหมือนกันเลยมีอาการยังไงบ้างหรอคะอาการเตือนน่ะค่ะ

2 มีนาคม2565 ยังไม่ทราบเพศค่ะ นัดซาวต์เดือนหน้าค่ะ #ท้อง2 #แม่ตัวเล็ก ก่อนตั้งครรภ์สูง151 นน.46 ตอนนี้ นน.54.5 ไม่รุ้น้ำหนักจะลงแม่หรือลูก

3y ago

ถ่ายตอน29สัปดาห์4วัน ท้องใหญ่ว่าเล็ก กินอะไรให้น้ำหนักลงน้องค่ะ เพศก้อยังไม่รู้

บ้านนี้ 18มีนาค่ะ แต่อาจได้คลอดก่อน2อาทิตย์ เพราะน้องใหญ่กว่าเกณฑ์ นัดวันผ่า ท้อง2 ลูกชายค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโลแล้ว

3y ago

ของเราไม่แน่นอนเดียวบอกญเดียวบอกชาย

บ้านนี้21มีนา ซาวด์ตอน5เดือนบอกเด็กหญิง 6เดือนซาวด์อีกบอกเด็กชาย แม่เริ่มไม่มั่นจัยในการซื้อของละ555 ตอนนี้27+2wจ้า

บ้านนี้ได้ ลูกชายค่ะ26วีค นัดคลอด28มีนา 65 น้ำหนักแม่ขึ้นมาๆ 9 กิโลแล้วค่ะ หมอนัดชาวครั้งที่สองเดือนหน้า ค่ะ

3y ago

26วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9กิโลแล้ว เผื่อจะ9เดือน😂 แถมดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาค่ะ 28วีค น้ำหนักขึ้นมาจาก53 ตอนนี้66แร้ว ดิ้นเก่ง กินเก่งมาก 😂เพศหญิงค่ะ♥️