แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰

แล้วแม่ๆรู้เพศลูกยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะ💗 #แม่บ้านนี้15มีนาคม65จ้า💖 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰
137 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 มีนาค่า แต่ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยค่ะ

28มี.คค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ น้องเขาปิดไว้รอลุ้นใกล้คลอดค่ะ จะไวไหมเนี้ย555

15มีนา65เหมือนกันค่ะ.ไม่รุ้เพศเช่นเดียวกันค่ะและท้องแรกเหมือนกันด้วยคร่าาา..

บ้านนี้1มีนาคมได้ผู้หญิงค่า นน.ขึ้นมา10กว่าโลเเล้วนัดซาวอีกที5มกราคมค่า

3y ago

1มีนา65 เหมือนกันค่ะ ผู้ชาย ดิ้นเก่งดิ้นดีค่ะ แอบหิวบ่อยค่ะ

27 มีนาคม 65 ยังไม่ชัวร์เรื่องเพศค่ะ แต่หมอบอกว่า เพศหญิง80% #ท้อง4 แล้วค่ะ

21 มีนาจ้า ทราบเพศตอน 20 week ค่ะเป็นผู้หญิง ตอน 26 week ก็ถามหมอย้ำอีกรอบก็ผู้หญิงค่ะ

3y ago

21มีนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 27 มีนาค่ะยังไม่รู้เพศเลย ลูกไม่ดิ้นมีแค่ความรู้สึกตอดๆคะ

3y ago

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด ว่าจะถามหมอค่า🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนา65จร้าาาแต่ยังไม่รุ้เพศเลยรอลุ้นคะท้องลุกคนแรกคะ

บ้านนี้12มีนาค่ะ​ ไม่ทราบเพศเลย​ คุณ​หมอบอกให้รอลุ้นตอนคลอดเลยจ้า​

27 มีนาค่ะ ลูกดิ้นดี ยังไม่ทราบเพศค่ะ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 63 แล้วค่ะ