13สัปดาห์+2วัน

แม่บ้านนี้13สัปดาห์กับอีก2วัน..แต่ว่าตอดแล้วค่ะตอดเก่งมากเลย..มีแม่บ้านไหนตอดเก่งแบบนี้บ้างค่ะ

13สัปดาห์+2วัน
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ตอดตอน17วีคค่ะน้ำหนักขึ้นมา6โลไม่แพ้ท้องท้องออกนิดเดียวค่ะไม่ใหญ่เหมือนบ้านนี้

13+2ท้องเท่าบ้านนี้21+3เลยค่ะและบ้านนี้13ยังไม่รู้สึกอะไรเลยท้องแรกแม่ท้องเท่าไหร่ค่ะ

ท้อง4 รู้สึกตอดตอน16วีค แต่ท้องไม่ใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ อันนี้ได้แฝดหรือป่าวค่ะ

16w เองไม่มีตอดหรืออะไรเลย ท้องก็ไม่ออกถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง

น่าจะมดลูกขยายนะคะ น้องยังไม่น่าตอด ส่วนใหญ่ประมาณ 16 -18 weeks เลยค่ะที่เริ่มตอดๆ

14สัปดาห์​ค่ะ​ ตอดเก่ง​ ไม่รู้นะว่าคนอื่นตอดกี่สัปดาห์​เเต่ของเราตอดเเล้ว😂

4y ago

14นี้คือนับตามอัตตาซาวค่ะ​ ถ้านับจากประจำเดือนก็16สัปดาห์​จ้า​ หมอบอกว่าเเล้วเเต่จะเชื่อ​อันไหน​

ใหญ่มากค่ะ แต่น่าจะเปนพุงแม่มากกว่าค่ะ เพราะ 13 วีคน้องตัวเลกมากๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้6เดือนกว่ายังดูเล็กไปเรย😂

ของเราลูกออกมา 4090g ตอน 20 สัปดาห์ท้องยังแบนอยู่เลยค่ะ แม่ท้องแฝดรึเปล่า

4y ago

กล้วยน้ำว้า นมวัว นมถั่วเหลือง เนื้อไก่,หมู น้ำเต้าหู้จ้าา

ท้องใย่มากค่ะเท่ากับบ้านนี้22wเลย น้องตอดแล้วหรอค่ะ สุดยอดอ่ะแม่

บ้านนี้ก็เริ่มตอดตอนวีค13เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 31+5 ดิ้นเก่งมากๆค่ะ