แม่บ้านนี้ หน้าอกเล็กมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ หน้าอกเล็กมากเลยค่ะ มีวีธีไหน ให้ เพิ่มหน้าอก บ้างค่ะ แม่บ้านคิดมาก กลัว ไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7เดือน หน้าอกยังไม่ขยายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมไม่เกี่ยวกับขนาดหน้าอกค่ะแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ