เมนูโปรดตอนท้อง แม่ๆ บ้านอื่น มีอะไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยจร้า

แม่บ้านนี้ ติดก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมากกกก กินได้ทุก หรือไม่ก็กินแต่เมนูเส้นๆๆ รู้สึกกินข้าวแล้วไม่ค่อยอร่อยเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ กินแต่กับ เน้นกินผักผลไม้ โปรตีน อาหารทะเล ของโปรดสุดจะเป็นแซนวิสโฮลวีตทูน่าใน 7-11 บะหมี่แห้ง สลัดบาร์ที่เอาโยเกิตมาใส่แทนน้ำสลัด เซซามิซอยสลับกับนมที่มีโอเมก้า

ไอติมค่ะ ชอบมากถึงกับร้องไห้ถ้าแฟนไม่ให่กินเพราะมันหวาน เห็นไม่ได้เลยแม่เดินเข้าหาเลยค่ะ จนคุณพ่อตั้งชื่อลูกสาวไว้น้องไอติมค่ะเพราะแม่ชอบกินไอติม

5y ago

ชอบไอติมเหมือนกันเลยจ้า แต่ต้องแบบไม่หวานนะ หวานๆแตะไม่ได้เลยน้ำตาลสูง😁

เบื่ออาหารค่ะ ข้าวทานได้มากสุดแค่ครึ่งทัพพี แต่ชอบกินขนมจีนน้ำเงี้ยว และเส้นเล็กน้ำตกมากค่ะ ให้กินทุกวันยังได้เลย 5555

ชอบกินผัดซีอิ๊วกับเย็นตาโฟเส้นใหญ่มากๆ เส้นอื่นไม่กิน ทั้งที่ก่อนท้องไม่ชอบเส้นใหญ่เลย

กินได้ทุกอย่างแต่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากกว่าข้าวเหมือนกันคะ ชอบของออกเปรี้ยวๆหน่อยกินเพลินดี

กินได้ทุกอย่างจ้า ยกเว้นอาหารที่เป็นเส้น กินแล้วอ้วกทุกที หมดใส้หมดพุงเลยจ้า555

เป็นค่ะ บ้านนี้กินข้างสามสี่คำอิ่ม กินก๋วยเตี๋ยวชามสองชามก็ได้ค่ะ 555

ชอบทานเส้นๆเหมือนกันค่ะ แล้วก็ของหวาน โดยเฉพาะไอติม 😅

ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส​ ปรุงแซ่บๆ​ แม่สู้ตายค่ะ

ใช่เลยจ้า เส้นๆชอบมากกกก