ใครจัดตะกร้า พร้อมไปรพ.แล้วขอดูหน่อยค่ะ มีอะไรกันบ้าง

รพเอกชนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็รพ.เอกชน เตรียมไปแค่กางเกงในของแม่และผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ แค่นี้เลยจริงๆ อ้อ และเครื่องปั๊มนมนะคะถ้าอยากปั๊มรอไว้ ส่วนของลูก รพ.มีให้ทุกอย่างเลยค่ะ