ใกล้คลอดแล้ว ดื่มน้ำขิงได้มั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 35w+3d อยากลองดื่มน้ำขิงดูค่ะ เพราะยังไม่เคยดื่มเลย กลัวกินยากหลังคลอด เลยซื้อมาลองดื่ม ร้อนๆ 1 ถุง สามารถดื่มได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ มีผลอะไรกับตัวแม่และ น้องบ้างค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ดื่มน้ำขิงได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดื่มได้ แต่อย่าใส่น้ำตาลเยอะค่ะ หลังคลอดก็ดื่มได้ ช่วยบำรุงน้ำนมค่ะ