แม่ๆคนไหน ใกล้คลอดแล้ว ท้องลายบ้าง

แม่บ้านนี้ ใกล้คลอดแล้ว มีอาการคันแสบท้องมา คันจนทนไม่ไหวเลยคะอยากเกาจะตาย แต่ก็กลัวลาย มีใครเป็นบ้าง ใกล้คลอดแล้วคันท้องหนักมาก

3 ตอบกลับ

เราจ้า แตกลายแผนที่2อาทิตย์สุดท้าย ลายแบบไม่รู้ตัว งงมากๆ ยิ่งหลังคลอดยิ่งคัน ครีมทาผิวก็เอาไม่อยู่

ต้องทาครีมค่าผิวมันขยายมากแล้วจะแตกแห้ง