แม่ๆธีมธันวากี่วีคกันแล้วค่ะใครมีอาการเจ็บเตือนกันแล้วบ้าง? อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2w มีเจ็บเตือนมาประมาณ1อาทิตย์แล้วค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน มีท้องแข็ง แต่ไม่สม่ำเสมอ

4y ago

อ่อ.. ขอบคุณน่ะค่ะ.. ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วสู้ๆค่ะแม่