อยากทราบเรื่อง นน.ลูก

แม่บ้านนี้ 38+2 นน.ลูก 2โล5 ลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยค้ะ อีก2สัปดาห์ใกล้คลอด ต้องกินอะไร ถึงจะเพิ่ม นน.ลูกได้ค้ะ ตอนนี้เคียดมากกก

24 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ 2,700 ตอนนี้ 1เดือน10วัน เกือบ 5กก.แล้ว ทันเพื่อนที่แรกเกิดหนัก3,400แล้วค่ะ