เจ็บจิมิ

แม่บ้านนี้ 33วีค รู้สึกเจ็บจิมิเวลาออกแรงลุกขึ้นนั่งลง ยกของเบาๆก็เจ็บ หรือตอนพลิกตัวเวลานอนค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วอันตรายป่าวคะ รู้สึกกังวลหน่อยๆค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องกดทับบริเวณนั้น ทำให้เจ็บได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจร้าาา ค่อยโล่งใจหน่อย.. ☺☺