แม่บ้านไหนๆที่เจ็บเต้านม และหัวนมบ้างค่ะ

แม่บ้านนี่เจ็บเต้านมและหัวนม ใส่เสื้อชั้นในไม่ได้เลย 20 สัปดาห์ ทรมานเลย ค่ะ อยากรู้ว่ามีวิธีแก้และให้หายไหมค่ะ แม่ๆๆ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยใส่เลยคะเพราะนมคัดแค่เดินก็ปวดแล้วออกข้างนอกใส่เสื้อคลุมเอาค่ะถ้าจะใส่แนะนำให้ใส่สปอตบราค่ะนิ่มสบาย บ้านนี้ก็พึ่งจะสั่งมาเหมือนกันค่ะไม่รัดเต้าด้วยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ ใส่ปิดจุกแทนค่ะ ใส่เสื้อในไม่ได้เลย มันอึดอัด ถ้ายุบ้านเฉยไจะไม่ใส่ค่ะ

คัดเต้านมสัญญาณน้ำนมจะมาค่ะ ลองสั่งเสื้อในคนท้องใน tt ดูค่ะใส่สบาย

แม่เปลี่ยนชั้นในของคนท้องโดยเฉพาะยังคะ ใส่แบบเดิมไม่ได้ค่ะไม่สบาย

4mo ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

เราใส่แต่ตอนออกนอกบ้าน ขนาดจาก32ขยับมา36ยังอึดอัดเลยไม่ใส่

บ้านนี้ใส่แล้วหายใจไม่ออก เวลาอยู่บ้านจะไม่ใส่คะ